Hậu vệ AC Milan – Những Gương Mặt Trẻ Triển Vọng Tương Lai

Hậu vệ AC Milan - Những Gương Mặt Trẻ Triển Vọng Tương Lai

Hậu vệ AC Milan – nhũng gương mặt trẻ triển vọng, được coi là tương lai của đội bóng AC Milan. Đây là một trong những câu lạc bộ bóng đá lừng danh của Ý và châu Âu, với nhiều thành tích ấn tượng trong quá khứ. Hãy theo chân Xoilac tìm hiểu về những gương mặt triển vọng này.

AC Milan theo dấu thế hệ trẻ

AC Milan được thành lập vào ngày 13 tháng 12 năm 1899 bởi một nhóm cầu thủ và nhà điều hành yêu thích bóng đá. Từ đó, câu lạc bộ này đã trải qua nhiều giai đoạn thành công và trở thành một biểu tượng của bóng đá Ý.

AC Milan, với lịch sử huyền thoại cùng danh hiệu vô số, luôn có mục tiêu duy trì sự xuất ở Ý và châu Âu. Để thực hiện điều này, câu lạc bộ luôn đầu tư vào việc phát triển các cầu thủ trẻ từ hệ thống lò đào tạo của họ. Trong đó các hậu vệ AC Milan luôn được chú ý đến.

Có nhiều hậu vệ AC Milan nổi tiếng
Có nhiều hậu vệ AC Milan nổi tiếng

Những gương mặt hậu vệ AC Milan triển vọng trong tương lai

Hậu vệ AC Milan Theo Hernandez

Theo Hernandez là một hậu vệ cánh trái sinh năm 1997 đến từ Pháp. Anh là em trai ruột của cầu thủ Lucas Hernandez, cũng là một hậu vệ của Bayern Munich và đội tuyển Pháp. Anh bắt đầu sự nghiệp tại Atletico Madrid, nơi anh đã được đào tạo từ khi còn nhỏ.

Theo Hernandez đã có một số mùa giải cho mượn ở các câu lạc bộ khác như Alaves hay Real Sociedad. Sau đó anh chuyển sang Real Madrid vào năm 2017 với giá 24 triệu euro. Tuy nhiên, anh không được ra sân nhiều dưới thời huấn luyện viên Zinedine Zidane. Anh đã chuyển sang AC Milan vào năm 2019 với giá 20 triệu euro.

Theo Hernandez đã trở thành một trong những hậu vệ AC Milan xuất sắc nhất thế giới. Anh có tốc độ, kỹ thuật, khả năng tấn công và phòng thủ tuyệt vời. Anh đã ghi được 13 bàn thắng và kiến tạo 11 bàn thắng cho AC Milan trong hai mùa giải gần đây. Theo Hernandez cũng đã được gọi lên đội tuyển Pháp vào năm 2020 và đã ra sân trong trận đấu với Ukraine vào tháng 10 năm 2020.

Hậu vệ Theo Hernandez
Hậu vệ Theo Hernandez

Fikayo Tomori

Fikayo Tomori là một trong những hậu vệ AC Milan trung tâm triển vọng nhất hiện nay. Anh là cầu thủ người Anh gốc Nigeria, sinh năm 1997. Anh bắt đầu sự nghiệp tại Chelsea, nơi được đào tạo từ khi còn nhỏ. Anh đã có một số mùa giải cho mượn ở các câu lạc bộ khác như Brighton, Hull City hay Derby County, trước khi trở lại Chelsea vào mùa giải 2019-2020.

Tuy nhiên, Tomori không được ra sân thường xuyên dưới thời huấn luyện viên Frank Lampard. Anh đã quyết định chuyển sang AC Milan vào tháng 1 năm 2021 theo dạng cho mượn.

Xem thêm tin câu lạc bộ:

Tại AC Milan, Tomori đã thể hiện được khả năng của mình và trở thành một phần quan trọng của hàng phòng ngự. Anh cũng có thể chơi ở cả hai bên của hàng thủ trung tâm.

Tomori đã ghi được bàn thắng đầu tiên cho AC Milan vào ngày 21 tháng 2 năm 2021, trong chiến thắng 2-0 trước AS Roma. Sau mùa giải 2020-2021, AC Milan đã quyết định ký hợp đồng chính thức với Tomori với giá 28 triệu euro.

Hiện tại, anh là một trong những hậu vệ AC Milan hàng đầu của Serie A. Tomori còn là thành viên của đội tuyển Anh.

Davide Calabria

Davide Calabria là một hậu vệ cánh phải người Ý, sinh năm 1996. Anh là một sản phẩm của lò đào tạo trẻ của AC Milan. Anh đã được đôn lên đội một vào năm 2015 và từ đó đã trở thành một cầu thủ quan trọng của đội bóng này.

Hậu vệ AC Milan Calabria có khả năng chơi ở cả hai bên của hàng thủ, tiền vệ phòng ngự hay tiền vệ cánh. Anh có tốc độ, kỹ thuật, khả năng phòng thủ và tấn công tốt. Anh đã ghi được 4 bàn thắng và kiến tạo 4 bàn thắng cho AC Milan trong mùa giải 2020-2021.

Calabria cũng đã được gọi lên đội tuyển Ý vào năm 2021. Anh đã ra sân trong trận đấu với San Marino vào tháng 5 năm 2021.

Hậu vệ Davide Calabria
Hậu vệ Davide Calabria

Gương mặt trẻ sẽ làm nên tương lai

Những gương mặt trẻ đang làm nên tương lai tươi sáng cho AC Milan là một phần quan trọng của kế hoạch xây dựng đội hình mạnh mẽ và bền vững của câu lạc bộ. AC Milan không chỉ tập trung vào việc mua sắm các ngôi sao đắt giá, mà còn coi trọng việc phát triển tài năng trẻ từ lò đào tạo của mình. Điều này thể hiện tầm nhìn dài hạn của AC Milan và sự cam kết đối với sự thành công trong tương lai.

Kết luận

Hậu vệ AC Milan là một trong những yếu tố quan trọng giúp đội bóng này duy trì được sự cạnh tranh ở Serie A và châu Âu. Và họ cũng có thể trở thành những hậu vệ hàng đầu của bóng đá thế giới trong những năm tới. Hãy cùng Xoilac chờ đợi và theo dõi sự phát triển của họ trong màu áo đỏ-đen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *