Liên hệ Xoilac TV

Bạn có câu hỏi, góp ý hoặc cần hỗ trợ về các thông tin thể thao trên Xoilac? Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp và hỗ trợ kịp thời mọi đối tượng người dùng. Hãy liên hệ với Xoilac theo các kênh thông tin sau đây.

Liên hệ

Liên hệ xoilac TV
Liên hệ xoilac TV
  • Địa chỉ: 1888 Hẻm 1886 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, 73200, Vietnam
  • Email: [email protected]
  • Số điện thoại: 0912 434 128

Thời gian làm việc

Chúng tôi luôn cố gắng phản hồi sớm nhất vào thời gian làm việc sau khi nhận được thông tin của bạn. Thời gian làm việc của đội ngũ ban quản trị Xoilac là trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều.

Chính sách bảo mật

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và sử dụng nó chỉ để trả lời yêu cầu hoặc câu hỏi của bạn. Ngoài ra, các thông tin mà bạn cung cấp sẽ được bảo lưu để phục vụ cho việc liên hệ và trao đổi sau này. Để biết thêm chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng truy cập Bộ chính sách bảo mật để biết thêm chi tiết.

Khi nào thì cần liên hệ Xoilac?

Xoilac luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn trong mọi tình huống. Đừng ngần ngại liên hệ khi cần thiết để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn tốt nhất. Những tình huống mà người nên nên liên hệ ngay website như:

  • Nếu cần thêm thông tin về một sự kiện thể thao cụ thể, kết quả trận đấu, lịch thi đấu, hoặc bất kỳ thông tin thể thao nào khác, bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ.
  • Nếu người dùng muốn góp ý hoặc có phản hồi về nội dung trang web, chất lượng thông tin, hoặc có ý kiến đóng góp về cách cải thiện chất lượng dịch vụ trên Xoilac, bạn nên liên hệ để chia sẻ quan điểm của mình.
  • Nếu bạn phát hiện bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bảo mật, vi phạm quyền riêng tư, hoặc vi phạm quy định sử dụng trên Xoilac thì có thể báo cáo về vấn đề này để chúng tôi có thể xem xét và giải quyết.
  • Nếu người dùng gặp vấn đề kỹ thuật khi sử dụng trang web Xoilac hoặc cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ để được giúp đỡ.
  • Trường hợp bạn có cá thông tin thể thao hoặc có thông tin cần cập nhật trên Xoilac thì có thể liên hệ để chia sẻ thông tin của bạn.
  • Nếu bạn là một tác giả, nhà báo, hay chuyên gia trong lĩnh vực thể thao và muốn đóng góp bài viết hoặc thông tin thể thao, bạn có thể liên hệ để trao đổi về cơ hội hợp tác và sự đóng góp.
  • Nếu bạn quan tâm đến việc quảng cáo trên Xoilac hoặc thiết lập các mối quan hệ đối tác kinh doanh thì có thể liên hệ để thảo luận về các cơ hội hợp tác.

Chúng tôi rất mong được lắng nghe ý kiến góp ý và phản hồi từ phía người dùng để xây dựng website ngày càng hoàn thiện hơn. Xin cảm ơn các bạn đã lựa chọn Xoilac là nguồn thông tin thể thao của mình.